คอนโดสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง ใกล้ทองหล่อ

คนไทยเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นมิตรกับชาวต่างชาติด้วยรอยยิ้มอันอบอุ่นและเป็นกันเอง นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ชาวต่างชาติจำนวนมากเลือกที่จะย้ายมาที่กรุงเทพ เมืองหลวงของประเทศไทยอย่างถาวร แต่น่าเสียดายสำหรับชาวต่างชาติที่รักสัตว์ที่จะอาศัยอยู่ที่นี่ เพราะพวกเขาไม่สามารถบอกถึงความต้องการของพวกเขากับสัตว์เลี้ยงได้ ด้วยเหตุผลหลายประการกรุงเทพมหานครได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในเมืองเล็ก ๆ ที่มีความเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงในเอเชีย แต่มีคอนโดน้อยมากที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ และยังต้องมีปัญหาในการหาสวนสาธารณะที่อนุญาตให้นำสัตว์เข้าไปเดินเล่นได้ด้วยเช่นกัน แล้วคนรักสัตว์ควรทำอย่างไร Home Finder ได้รับคำขอจำนวนมากจากลูกค้าที่ต้องการมองหาคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ใกล้ๆ ทองหล่อ ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ยอดนิยมของกรุงเทพฯ สำหรับชาวต่างชาติ เรามีคำแนะนำเล็กๆ น้อย ๆ ให้ หากคุณไม่ต้องการที่จะแยกกับสัตว์เลี้ยงตัวน้อยของคุณ

Read more

คอนโดสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง ใกล้สาทร

ผู้คนในกรุงเทพก็เหมือนกับผู้คนทั่วไปในประเทศของเรา มีชื่อเสียงในเรื่องความอบอุ่น ความเป็นมิตรและรอยยิ้มพิมพ์ใจที่ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกดีเสมอ แต่คงกล่าวเช่นเดียวกันนี้ไม่ได้กับผู้ที่กำลังพยายามหาคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ ให้กับแมวและสุนัข เพื่อนรักตัวเล็กของพวกเขา ในเขตสาทร น่าเสียดาย ที่ถึงแม้จะกล่าวได้ว่ากรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในเมืองที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงที่สุดในโลก แต่กลับมีสวนสาธารณะเพียงไม่กี่แห่งที่อนุญาตให้นำสุนัขหรือแมวเข้าไปเดินเล่นภายในได้ รวมทั้งคอนโดที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้นั้นมีน้อยมาก ทำให้คนไทยที่เลี้ยงสัตว์ส่วนใหญ่เลือกที่จะซื้อบ้านแทนคอนโดมิเนียมเพราะคอนโดหลายแห่งเกรงว่าสัตว์เลี้ยงจะก่อให้เกิดปัญหาต่างๆภายในคอนโดได้ จึงไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาเลี้ยงภายในอาคาร ตัวเลือกสำหรับคนที่เลี้ยงสัตว์จึงมีค่อนข้างจำกัด อีกมุมหนึ่ง จริงๆก็สามารถแอบนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปเลี้ยงได้ถ้าหากไม่ถูกจับได้ แต่การทำเช่นนี้ช่างมีความเสี่ยงและอาจทำให้ถูกไล่ออกได้ ซึ่งคุณอาจจะยอมที่จะไม่เลี้ยงสัตว์ก็ได้ แต่สำหรับหลายๆคนนี่ไม่ใช่ทางเลือกที่พวกเขาจะเลือกอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม Home

Read more

Real Estate Portals Thailand

Finding the perfect condo as a foreigner in Bangkok can be difficult. It’s not that great properties don’t exist – the issue

Read more