นิติบุคคลควรรู้ ! 7 ข้อแนะนำที่จะทำให้คอนโดของคุณปลอดภัยจากโควิด-19

กลุ่มผู้พักอาศัยในคอนโดมิเนียม เป็นกลุ่มที่ใช้สิ่งอำนวยสะดวกภายในอาคารร่วมกันและมีจุดสัมผัสร่วมในที่อยู่อาศัยเดียวกัน หากมีผู้ติดเชื้อเข้าไปใช้พื้นที่เดียวกัน หรือ เข้าพักอาศัยในโครงการเดียวกัน เพราะคอนโดมิเนียมเป็นพื้นที่มีกิจกรรมร่วม เช่น ส่วนกลางคอนโด สถานที่ออกกำลังกาย สระน้ำ เป็นต้น

Read more

ที่สุดแห่งการอยู่รอด กับ 7 แอพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การกักตัว 14 วันเป็นเรื่องง่าย

เมื่อเราต้องเป็นผู้ต้องกักตัว อย่างน้อย 14 วัน เราจะมีวิธีการในการใช้ชีวิตอย่างไรให้เป็นปกติและมีความสุข โฮมฟายเดอร์จึงได้รวบรวมทุกแอพลิเคชั่นออนไลน์ที่คุณควรมีติดมือถืออย่างยิ่งในช่วงเวลากักตัวเช่นนี้ จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

Read more

5 ย่านอยู่สบาย เดินทางสะดวกในกรุงเทพมหานคร

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติการหาย่านดีๆที่เหมากับการอยู่อาศัยในกรุงเทพฯ ย่อมเป็นเรื่องสำคัญ เรามีตัวเลือกย่านดีๆ ที่จะช่วยให้คุณภาพชีวิตในเมืองของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

Read more

คอนโดสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง ใกล้ทองหล่อ

คนไทยเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นมิตรกับชาวต่างชาติด้วยรอยยิ้มอันอบอุ่นและเป็นกันเอง นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ชาวต่างชาติจำนวนมากเลือกที่จะย้ายมาที่กรุงเทพ เมืองหลวงของประเทศไทยอย่างถาวร

Read more

คอนโดสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง ใกล้สาทร

ผู้คนในกรุงเทพก็เหมือนกับผู้คนทั่วไปในประเทศของเรา มีชื่อเสียงในเรื่องความอบอุ่น ความเป็นมิตรและรอยยิ้มพิมพ์ใจที่ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกดีเสมอ แต่คงกล่าวเช่นเดียวกันนี้ไม่ได้กับผู้ที่กำลังพยายามหาคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ ให้กับแมวและสุนัข เพื่อนรักตัวเล็กของพวกเขา ในเขตสาทร

Read more

Real Estate Portals Thailand

Finding the perfect condo as a foreigner in Bangkok can be difficult. It’s not that great properties don’t exist – the issue

Read more