4 ทริคง่าย ๆ ที่ควรทำ ก่อนถ่ายรูปบ้านและคอนโดเพื่อลงขาย

เชื่อหรือไม่ว่าการถ่ายภาพบ้านและคอนโดนั้น มีความสำคัญในระดับหนึ่งสำหรับคนที่กำลังจะปล่อยขายบ้านและคอนโด เช่นเดียวกับการถ่ายรูปนำเสนอสินค้าต่าง ๆ ให้ดูน่าสนใจเเละเป็นที่สะดุดตาสำหรับผู้ที่ต้องการมาซื้อบ้าน สิ่งเหล่านี้จะทำให้บ้านของคุณมีโอกาสขายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพียงทำตามด้วยวิธีเหล่านี้    1. การจัดเก็บของส่วนตัว สิ่งเเรกในการเตรียมการ คือ การจัดเก็บของใช้ส่วนตัวให้เข้าที่ให้เรียบร้อย เเละเก็บออกให้พ้นมุมที่ต้องการถ่ายจากบริเวณดังกล่าว เช่น บริเวณตู้เสื้อผ้า ควรเก็บเสื้อผ้าออกมาไว้ในลังหรือราวเเขวน ก่อนถ่ายบริเวณนั้น รวมทั้งภายในห้องน้ำหรือพวกของใช้ส่วนตัวอื่น ๆ ควรจัดเก็บให้เรียบร้อย ไม่ควรตั้งหรือกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ

Read more

The Quarter 39 ทาวน์โฮมสุดหรู ในซอยสุขุมวิท 39

ถ้าหากคุณกำลังมองหาบ้านเพื่อรองรับครอบครัวที่ขยายใหญ่ขึ้น แต่ยังคงความต้องการที่พักอาศัยในใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิท – ทองหล่อ โครงการ Quarter 39 คือเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการ Quarter 39 เป็นชุมชนระดับพรีเมี่ยม จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีความเป็นส่วนตัวสูง รักความเงียบสงบ   ที่ตั้งโครงการ The Quarter 39 โครงการ Quarter 39

Read more

Malton Private Residence Sukhumvit 31 บ้านเดี่ยวกลางเมืองระดับ Super Luxury แห่งย่านสุขุมวิท

Malton Private Residences จาก Major Development เป็นโครงการบ้านเดี่ยว Super Luxury Private Residences ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Homage to Harmony” ผ่าน Timeless Design ที่สะท้อนความคลาสสิคร่วมสมัย ก่อเกิดเป็นสถาปัตยกรรมที่สร้างสรรค์ให้โครงการสวย สง่า เหนือกาลเวลา

Read more

Grand Bangkok Boulevard คฤหาสน์หรูโครงการใหม่จาก SC Asset

โครงการ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท คฤหาสน์หรูที่นำเสนอความยิ่งใหญ่ผ่านดีไซน์บ้านและวัสดุระดับพรีเมียมที่เลือกใช้ สะท้อนความหรูหราอย่าง Timeless ส่งต่อคุณค่าจากรุ่นสู่รุ่นได้ ตัวบ้านรองรับการอยู่อาศัยได้ทั้งครอบครัวใหญ่ หรือครอบครัวที่ต้องการขยับขยายที่อยู่อาศัย การออกแบบส่วนใช้สอยภายในบ้านได้ทั้งความโปร่งโล่ง กว้างขวาง รวมถึงความหรูหราแบบบ้านสไตล์ Modern Luxury   ทำเลที่ตั้งโครงการ Grand Bangkok Boulevard ทำเลที่ตั้งโครงการอยู่บนถนนลาซาล-แบริ่ง

Read more

The Atelier Residence บ้านเดี่ยว เลียบทางด่วน ที่หรูหราขั้นกว่า

The Atelier Residence เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ระดับ Ultra Luxury ของ Aland Development ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยการนำแนวคิด Oval Design มาใช้ ซึ่งเป็นดีไซน์เพื่อความเป็นส่วนตัวที่สุด ไม่ถูกรบกวนจากภายนอกในแบบฉบับ Private Residence เพียง 8 ยูนิต

Read more

The Gentry Sukhumvit บ้านสุดหรูทำเลสุขุมวิท ตอบโจทย์ครอบครัวเจเนอเรชั่นใหม่

บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด เดอะ เจนทริ สุขุมวิท (The Gentry Sukhumvit) บ้านสไตล์ Modern Luxury ที่ดีไซน์บ้านได้แรงบันดาลใจจากเมืองในนิวยอร์กผสมผสานเข้ากับการออกแบบอย่างทันสมัย ตัวบ้านออกแบบให้พื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ เชื่อมต่อกันอย่าลงตัว รวมถึงเพดานห้องนั่งเล่นที่เปิดสูงถึง 7 เมตร ทำให้บรรยากาศภายในบ้านปลอดโปร่งโล่งสบายแต่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์โมเดิร์น   จุดเด่นของโครงการ The Gentry

Read more

รวมโครงการใหม่ 2021 จาก Developer ตัวท็อปของเมืองไทย

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ต้องนับว่าเป็นปีทองของคอนโดมีเนียมและอสังหาริมทรัพย์กันเลยทีเดียว แม้ปี 2020 จะต้องประสบกับปัญหาโรคโควิด-19 แต่ดีเวลลอปเปอร์ของเราก็ยังคงปล่อยคอนโดใหม่ ๆ ที่มีความน่าสนใจทั้งทางด้านทำเลที่ตั้ง การตกแต่ง ความสะดวกสบายที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปออกมาอยู่หลายโครงการ ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านหรือคอนโดกันอยู่  ทางโฮมฟายเดอร์ ในฐานะสื่อกลางของคนหาบ้าน ได้รวบรวมข้อมูลโครงการเปิดตัวใหม่เพื่อใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ ถ้าใครอยากทราบว่าปี 2021 นี้มีโครงการไหนน่าสนใจบ้าง ลองไปดูพร้อมกันเลยค่ะ    1. พฤกษา (Pruksa

Read more

UPDATED เปิดสถานที่สู้โควิด ! กักตัว 14 วันที่ไหนได้บ้างนะ

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลกันมาคร่าวๆสำหรับเอกสารต่างๆที่ต้องใช้ในช่วงกักตัว 14 วัน สำหรับสถานที่กักตัวนั้นก็เป็นเรื่องที่หลายคนอยากทราบ โดยโรงแรมหลายแห่งได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลเปิดตัวแพ็คเกจห้องพักเพื่อรองรับคนที่จะเดินทางมาจากต่างประเทศและป้องกันการแพร่ระบาดซ้ำของโควิด- 19 ทำให้ผู้ที่กักตัวมั่นใจได้ว่าจะได้รับความปลอดภัยและความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทางเราจึงขออัพเดทข้อมูลกันหน่อยสำหรับ สถานที่ที่ใช้ในการทำ State Quarantine ดังนี้ค่ะ Movenpick wellness BDMS Resort Hotel จำนวน 280 ห้อง Qiu Hotel

Read more

ข้อควรรู้ บินมาไทยในช่วงนี้มีมาตรการอะไรที่ต้องปฏิบัติ

หลังสถานไวรัสโควิด-19 ทำให้ประเทศไทยของเราต้องล็อคดาวน์กันเป็นระยะเวลานานกว่า 3 เดือน ในที่สุดข่าวดีก็มาถึงค่ะ เมื่อสถานการณ์ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง รัฐบาลจึงมีนโยบายคลายล็อกดาวน์และเริ่มเปิดน่านฟ้าให้มีการเดินทางเข้าออกภายในประเทศไทยได้อีกครั้งหนึ่ง โดยมีข้อปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของคนภายในประเทศซึ่งจำเป็นอย่างที่จะต้องปฏิบัติตามทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ทำการเดินทางเข้ามาภายในประเทศ ซึ่งมาตรการจะมีอะไรกันบ้าง ลองเช็ครายละเอียดกันได้เลยค่ะ

Read more

6 เหตุผลที่การเช่าออฟฟิศจะช่วยตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

การเช่าออฟฟิศเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในปัจจุบันสำหรับผู้ประกอบการหรือบริษัทต่างๆที่ต้องการหาสำนักงานในปัจจุบัน แต่หากท่านใดที่กำลังลังเลอยู่ว่าการเช่าออฟฟิศนั้นจะเหมาะหรือดีกับธุรกิจของตนหรือไม่ วันนี้โฮมฟายเดอร์จึงอยากให้บทความนี้ช่วยคลายข้อสงสัยของท่านและสามารถทำให้ท่านตัดสินใจที่จะเลือกเช่าออฟฟิศได้ง่ายขึ้นนะคะ

Read more